MINH PHÚC HOLDING

Image

Viên đặt phụ khoa là gì? Tác dụng của viên đặt phụ khoa

Viên đặt phụ khoa là một dạng thuốc được sản xuất với thành phần chứa các chất giúp hỗ trợ duy trì độ cân bằng cho môi trường âm đạo. Các sản phẩm viên đặt phụ khoa thường được sản xuất dưới dạng viên nén để chị em phụ nữ có thể đặt trực tiếp thuốc vào bên trong, giúp phát huy hiệu quả sử dụng tốt nhất. Các viên đặt phụ khoa sẽ được sử dụng phổ biến để điều trị các tình trạng viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung hay viêm lộ tuyến cổ tử cung. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phân loại, tác dụng của viên đặt phụ khoa cùng chúng tôi nhé. 

Phân loại viên đặt phụ khoa

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm viên đặt phụ khoa được cung cấp với 3 phân loại thuốc chính đặc hiệu riêng như:

  • Thuốc viên đặt phụ khoa chứa một kháng sinh
  • Thuốc viên đặt phụ khoa chứa nhiều kháng sinh, tiêu diệt nhiều tác nhân gây bệnh cùng lúc.
    Thuốc viên đặt phụ khoa chứa hormone estrogen cải thiện âm đạo, giúp quan hệ dễ dàng hơn.

Tùy theo tình trạng thực tế ở cơ thể của mỗi người, phân loại viên đặt phụ khoa sẽ được sử dụng phù hợp để đặc trị bệnh theo liệu trình, đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất. 

Tác dụng của viên đặt phụ khoa

Sản phẩm viên đặt phụ khoa được biết đến với các tác dụng giúp điều trị tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa hay khô âm đạo,... Để nắm rõ chi tiết về từng tác dụng cụ thể của viên đặt phụ khoa, hãy theo dõi những thông tin dưới đây: 

Viên đặt phụ khoa có tác dụng chữa nhiễm trùng nấm

Tác dụng chính khi sử dụng các loại viên đặt phụ khoa đó là giúp chữa nhiễm trùng nấm trong âm đạo cùng các bệnh lý viêm nhiễm ở vùng kín. Tình trạng nhiễm nấm xảy ra rất phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ, là một tình trạng do bào tử nấm Candida Albicans gây ra. Sử dụng viên đặt phụ khoa sẽ giúp khắc phục tình trạng ngứa ngáy, khó chịu do viêm nhiễm gây ra.

Viên đặt phụ khoa có tác dụng chữa khô âm đạo

Khô âm đạo là một trong những tình trạng khá phổ biến và có thể bắt gặp ở mọi độ tuổi khác nhau. Đặc biệt với những chị em phụ nữ bước vào tuổi mãn kinh thì khô âm đạo thường bắt gặp phổ biến hơn. 

Với tình trạng khô âm đạo, sử dụng viên đặt phụ khoa sẽ là phương pháp điều trị hiệu quả, đặc biệt phù hợp với phụ nữ không thể sử dụng liệu pháp thay thế hormone (HRT). Chị em phụ nữ khi dùng thuốc đặt sẽ giúp sự cải thiện đáng kể tình trạng khô âm đạo hơn. Prasterone hoạt động cục bộ trong các tế bào âm đạo, do đó gây ra ít tác dụng phụ.

Viên đặt phụ khoa có tác dụng tránh thai

Một trong các tác dụng của viên đặt phụ khoa đó là giúp tránh khai. Viên đặt phụ khoa không có hiệu quả tránh thai quá cao như các loại thuốc chuyên dụng nhưng có vẫn có chứa chất diệt tinh trùng nên giúp tránh thai bằng hai cách: 

  • Tạo ra một chất bọt chặn lối vào cổ tử cung để tinh trùng không thể lọt qua
  • Kháng lại và giết chết tinh trùng không cho đến tử cung

Trải nghiệm sản phẩm viên đặt phụ khoa Minh Nữ Vương tại MP Group

Việc đặt thuốc phụ khoa đúng cách sẽ giúp đảm bảo các tác dụng giúp điều trị nhiễm trùng nấm, khô âm đạo an toàn và hiệu quả tốt, ít tác dụng phụ hơn so với thuốc uống. Tuy nhiên, để sử dụng đúng loại thuốc phù hợp với cơ thể, bạn nên tìm đến cơ sở y tế hay các đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. 

MP Group mang đến sản phẩm viên đặt phụ khoa Minh Nữ Vương với thành phần thảo dược tự nhiên. Công dụng sản phẩm đem lại giúp làm sạch, tái tạo, làm hồng, se khít âm đạo, điều trị viêm nhiễm hiệu quả, cân bằng PH và chống khô âm đạo. Đặc biệt, sản phẩm cũng được chứng nhận và kiểm nghiệm chất lượng từ trung tâm kiểm nghiệm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Nếu các chị em đang gặp vấn đề về phụ khoa và cần tìm sản phẩm hỗ trợ điều trị thì đừng ngần ngại, hãy gọi tới hotline 02432005136 và trải nghiệm ngay sản phẩm viên đặt phụ khoa Minh Nữ Vương của MP Group!

Tags:

Comments (0)

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Copyright 2021 Minh Phúc. Designed By Cinv