MINH PHÚC HOLDING

Image
Tin tức - sự kiện 1188 0

MINH PHÚC VÀO TOP 50 DOANH NGHIỆP CÓ SẢN PHẨM - DỊCH VỤ SUẤT SẮC NHẤT NĂM 2020

MINH PHÚC GROUP (MP_MEDIA) đã vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng “Top 50 doanh nghiệp có Sản Phẩm - Dịch Vụ xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020”, đồng thời được tôn vinh trong “Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín nhất năm 2020”

Image
Tin tức - sự kiện 675 1

MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG MINH PHÚC TRÒN 4 TUỔI

Ngày 11-01-2021 là một ngày tuyệt vời của MINH PHÚC, đánh dấu 4 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể những con người trong mái nhà chung MINH PHÚC. Chúng tôi tự hào về điều đó !

Image
Tin tức - sự kiện 594 0

MINH PHÚC ĐẶT MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG TRONG CUỘC HỌP TỔNG KẾT THÁNG TƯ 2021

Trong cuộc họp tổng kết kết quả kinh doanh tháng tư và kế hoạch kinh doanh tháng năm. CTHĐQT Trần Trọng Sang đặt mục tiêu số 1 về hiệu quả kinh doanh và công nghệ trong phát triển doanh nghiệp.

Image
Tin tức - sự kiện 1408 0

MINH PHÚC GROUP KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ MP-MART HỒNG THÁI HÀNG TIÊU DÙNG NHANH.

Ngày 02-05 vừa qua Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông minh phúc đã tưng bừng khai trương siêu thị MP-MART với nhà đầu tư Hồng Thái.

Image
Tin tức - sự kiện 439 0

ỦNG HỘ TỪ THIỆN COVID 19 NĂM 2021

Phát huy truyền thống “Đoàn kết, tương thân tương ái” của dân tộc, nhằm huy động nguồn lực góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh, Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông Minh Phúc kêu gọi các phòng ban, nhân viên, khách hàng và cộng tác viên, nhà hảo tâm, bằng tình cảm và trách nhiệm, tiếp tục chung sức, đồng lòng, tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của công ty.

Image
Tin tức - sự kiện 346 0

Uống viên tinh dầu thông đỏ có tác dụng phụ không?

Khi sử dụng tinh dầu thông đỏ, nhiều khách hàng thường thắc mắc bên cạnh tác dụng chính thì uống viên tinh dầu thông đỏ có tác dụng phụ không?

Copyright 2021 Minh Phúc. Designed By Cinv