THẾ NÀO LÀ GIẤY VỆ SINH TỐT AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG?

THẾ NÀO LÀ GIẤY VỆ SINH TỐT AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG?

Thế nào là giấy vệ sinh tốt nhất?

Với những gì cảm quan và kinh nghiệm của bạn, bạn nghĩ như thế nào là giấy vệ sinh tốt? Đó chỉ là cảm tính của bạn thôi nhưng thật sự vẫn chưa đủ để chứng minh đó là sản phẩm tốt. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn được loại giấy vệ sinh tốt nhất cho mình

  • Nguyên liệu sản xuất: hoàn toàn từ 100% bột giấy nguyên chất sẽ cho ra sản phẩm giấy vệ sinh tốt nhất, tan hoàn toàn trong nước, không lẫn tạp chất, giấy mềm, mịn, không có lốm đốm, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. 
  • Công ty cung cấp giấy vệ sinh: bạn phải biết loại sản phẩm bạn đang sử dụng thuộc công ty nào, ví dụ nhử giấy vệ sinh An Khang thuộc công ty Thế Giới Giấy, Giấy An An thuộc công ty Pulppy, giấy vệ sinh Bless you thuộc công ty Minh Nam,…. Việc biết loại giấy đó thuộc công ty nào quả thật không thừa thải vì kiến thức này giúp bạn biết được nguồn gốc của sản phẩm và nếu lỡ có bất trắc gì xảy ra chúng ta cùng dễ xử lý. Đặc biệt, các sản phẩm giấy vệ sinh không tốt thường không cung cấp đầy đủ công ty và người mua cũng không biết sản phẩm mình đang sử dụng thuộc công ty nào. 
  • Giá cả: một cuộn giấy vệ sinh tốt nhất hay tệ nhất đều có giá khác nhau và chênh lệch khá nhiều. Và không phải sản phẩm chất lượng sẽ có giá cao, cần bạn thẩm định xem sản phẩm đó qua cảm quan xem có chất lượng rồi xem giá giấy vệ sinh có nằm trong khoảng 20.000 – 60.000 đồng (lốc/ 10 cuộn giấy vệ sinh nhỏ) hoặc 30.000 – 80.000 đồng/ cuộn giấy vệ sinh lớn.

Mua giấy vệ sinh chất lượng ở đâu? 

Bạn chạy ra chợ mua giấy vệ sinh tốt nhất được không? Có đấy, nhưng hiếm lắm đấy. Các loại giấy vệ sinh tốt nhất có mặt nhiều nhất tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Nếu bạn là tín đồ mua hàng online bạn có thể mua hàng trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,…, hiện nay trên các trang thương mại này bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm tốt vì nhìn thấy được đánh giá của các khách hàng khác, độ uy tín, độ yêu thích của shop nên bạn sẽ dễ dàng mua được giấy vệ sinh tốt nhất hay các sản phẩm khác với giá cực ưu đãi.

Các thương hiệu giấy vệ sinh tốt nhất mà bạn nên dùng

-Giấy vệ sinh MP SOFT : Là sản phẩm công ty cổ phần tập đoàn truyền thông minh phcus, giấy vệ sinh này thích hợp cho đối tượng tổ chức mang đến sự tiết kiệm cho doanh nghiệp với loại sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn

Để mua được loại giấy này bạn không cần mất thời gian chỉ cần truy cập WEBSITE: https://minhphucgroup.com.vn/  

để đặt hàng.