MINH PHÚC HOLDING

Image
Sản phẩm - dịch vụ 1437 0

CÔNG NGHỆ SINH HỌC LÀ GÌ?

Hiểu một cách đơn giản, Công nghệ sinh học là ngành nghiên cứu và vận dụng sinh vật sống kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật để tạo ra sản phẩn và sản xuất ở quy mô công nghiệp với các sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người, đồng thời phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường.

Image
Sản phẩm - dịch vụ 772 0

VIÊN ĐẶT PHỤ KHOA VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG

Viên đặt phụ khoa là sự lựa chọn của nhiều chị em khi bị viêm nhiễm. Nhưng nếu sử dụng bừa bãi thì không chỉ không hết bệnh mà còn gặp nhiều hậu quả nguy hiểm.

Image
Sản phẩm - dịch vụ 694 1

THẾ NÀO LÀ GIẤY VỆ SINH TỐT AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG?

Giấy vệ sinh tốt nhất có thật sự chất lượng và man về sự hài lòng cho khách hàng không? Chúng ta đều biết, dù là giấy vệ sinh hay bất kể sản phẩm nào cũng không thể tuyệt đối được. Tuy nhiên, chúng ta có thể chọn được một loại sản phẩm tốt hơn các sản phẩm còn lại và phù hợp với mình.

Image
Sản phẩm - dịch vụ 2188 0

KIỀM SAPHIA LÀ GÌ ? CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA KIỀM SAPHIA

Là dược phẩm uống từ 100% thảo dược, độ kiềm 13-14 đầu tiên trên thế giới đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, hồi phục từng tế bào tổn thương và chữa lành.

Image
Sản phẩm - dịch vụ 2092 1

VÌ SAO NGƯỜI DÙNG CHỌN NƯỚC GIẶT CHO MÁY GIẶT

Nhiều chị em truyền tai nhau dùng nước giặt cho máy giặt thấy tốt hơn khi dùng bột giặt. Liệu có đúng như thế? Thử xem vì sao nên dùng nước giặt cho máy giặt nhé!

Image
Sản phẩm - dịch vụ 788 0

VÌ SAO CẦN DÙNG NƯỚC SÚC MIỆNG? TÁC DỤNG CỦA VIỆC SÚC MIỆNG NGÀY HAI LẦN.

Súc miệng ngày hai lần không chỉ hiệu quả trong việc giữ hơi thở thơm mát. Đây còn là phương pháp tối ưu giúp vệ sinh toàn khoang miệng.

Copyright 2021 Minh Phúc. Designed By Cinv