MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG MINH PHÚC TRÒN 4 TUỔI

MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG MINH PHÚC TRÒN 4 TUỔI

Ngày 11-01-2021  là một ngày tuyệt vời của MINH PHÚC, đánh dấu 4 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể những con người trong mái nhà chung MINH PHÚC. Chúng tôi tự hào về điều đó !

 

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ - điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,... đều do chính các anh chị em Minh Phúc tự chuẩn bị với tinh thần cố gắng rất cao.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục múa Lân rất đặc sắc do các nhân viên phòng kinh doanh và nhân sự của công ty cổ phần tập đoàn truyền thông Minh Phúc biểu diễn, tiết mục thể hiện tinh thần khỏe khoắn, trẻ trung và nhiệt huyết của cán bộ nhân viên Minh phúc. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Đình Tuyết - Tổng Giám Đốc CÔNG TY MINH PHÚC  đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu đã tới chung vui với sự kiện ý nghĩa của công ty, ông cũng gửi tới cán bộ, nhân viên công ty Minh Phúc đã đồng hành và đóng góp tích cực để Minh Phúc ngày một trưởng thành: ''Phía trước còn có những đỉnh cao mới, chúng ta phải vượt qua, mỗi thành viên Minh Phúc nguyện mang hết tâm huyết, nghị lực và lòng trung thành cùng đưa Minh Phúc tiến lên vũ đài của sự thành công và phát triển''

 

Bên cạnh đó chương trìnhg bốc thăm trúng thưởng cũng đã tạo nên một không khí rất vui nhộn cho buổi lễ

Trong chương trình, ban lãnh đạo công tyMinh Phúc đã dành tặng những phần quà thay cho những lời cảm ơn sâu sắc tới các quý đại biểu, quý nhà đầu tư, cùng những người bạn đồng hành đã có mặt tại chương trình kỉ niệm 4 năm sinh nhật công ty.

Cuối chương trình toàn thể ban lãnh đạo, cùng toàn thể quan khách, quý nhà đầu từ và cán bộ nhân viên công ty Minh Phúc đã nhập tiệc chiêu đãi rất vui vẻ cùng nâng những ly rượu ngọt trên tay chúc nhau thêm hạnh phúc, bên cạnh đó cũng có những phần giao lưu âm nhạc rất vui nhộn và ngập tràn những tinh thần tươi trẻ, bốc lửa và sâu lắng.