MINH PHÚC HOLDING

Image

Một số lưu ý khi dùng viên đặt phụ khoa mà bạn cần phải biết

Viên đặt phụ khoa khi sử dụng để đảm bảo hiệu quả sẽ cần dùng đúng cách, đúng thời điểm. Đồng thời, người dùng cũng cần phải ghi nhớ các lưu ý quan trọng để phát huy công dụng cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong bài viết hôm nay, MP Group sẽ chia sẻ với các chị em phụ nữ và khách hàng một số lưu ý khi dùng viên đặt phụ khoa mà bất cứ ai cũng cần phải biết để đảm bảo công dụng, hiệu quả. 

Nhận định rõ về tình trạng viêm nhiễm trước khi đặt 

Tình trạng viêm âm đạo ở chị em phụ nữ thường do một tác nhân chính gây ra. Tùy theo từng tình trạng viêm nhiễm khác nhau mà sẽ có những triệu chứng đặc trưng riêng biệt. Trong đó, các triệu chứng, dấu hiệu nhận biết cơ bản về tình trạng viêm nhiễm âm đạo sẽ là khí hư chuyển màu vàng, xanh, có mùi hôi hay bị bỏng rát khi quan hệ,...

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là đặc trưng cơ bản và để lựa chọn được viên đặt phụ khoa phù hợp bạn sẽ cần nhận định rõ về tình trạng viêm nhiễm của cơ thể. Tình trạng viêm nhiễm có thể nhận định rõ ràng nguyên nhân bằng cách khám, xét nghiệm tại cơ sở y tế. Mức  độ chính xác của việc khám, xét nghiệm và phân loại tình trạng viêm nhiễm thường có kết quả lên đến 99%. Dựa vào đó bạn có thể lựa chọn được viên đặt phụ khoa phù hợp với cơ thể. 

Không dùng viên kháng sinh khi không bị nhiễm khuẩn

Sự xâm nhập của vi khuẩn trong âm đạo sẽ là tác nhân gây ra các bệnh lý không tốt cho cơ thể phụ nữ. Viên đặt âm đạo cũng được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cơ thể khi bị vi khuẩn xâm nhập, ảnh hưởng. Vì thế với những trường hợp viêm âm đạo nhưng không do nhiễm khuẩn thì không nên sử dụng viên đặt kháng sinh. 

Bởi điều này có thể gây nên sự mất cân bằng vi sinh trong âm đạo cũng như dễ gây nhờn thuốc, không đảm bảo hiệu quả nếu sử dụng sau này. Đồng thời, hãy lưu ý rằng viêm âm đạo có thể tái đi tái lại nhiều lần do các tác động từ bên ngoài nên khi sử dụng thuốc cần hạn chế dùng thuốc đặc hiệu quá mạnh. 

Dùng đúng thời gian, theo liệu trình

Thường một liệu trình dùng viên đặt phụ khoa sẽ dao động trong khoảng từ 7 - 10 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn cùng dùng đủ liều và duy trì đúng liệu trình, tránh tình trạng dùng liều thấp hay không đều đặn. Đặc biệt, không nên sử dụng kéo dài đặt thuốc quá lâu và liên tục trong âm đạo quá 14 ngày. Bởi khi duy trì thuốc lâu trong âm đạo cũng khiến cơ thể vừa kháng thuốc, không đạt hiệu quả vừa tốn kém thời gian, chi phí và công sức. 

Phối hợp với các loại thuốc khác khi cần thiết

Viêm nhiễm phụ khoa có rất nhiều tình trạng khác nhau và với những trường hợp bệnh nặng, nghiêm trọng thì việc phối hợp sử dụng các loại thuốc khác là rất cần thiết. Nếu bạn đã sử dụng đúng liều lượng và thời gian cùng loại viên đặt phụ khoa nhưng chưa đảm bảo hiệu quả thì cần thay thuốc mới. Nghiêm trọng hơn bạn có thể đến các cơ sở y tế để được kê hỗ trợ thêm về các loại thuốc đặc trị. 

Thao tác đặt thuốc cần đảm bảo vệ sinh, cẩn thận

Khi muốn dùng viên đặt phụ khoa đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn sẽ cần lưu ý đến thao tác đặt thuốc. Cách đặt thuốc cần đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh và thao tác cẩn thận để không tổn thương cơ thể. Cần vệ sinh sạch sẽ bàn tay, vùng kín và áp dụng các tư thế chính xác để đặt thuốc đúng vào vị trí tiêu chuẩn. Nếu đặt sai vị trí thuốc có thể rơi ra và không đảm bảo phát huy công dụng điều trị. 

Trên đây là một số lưu ý khi dùng viên đặt phụ khoa mà bạn cần phải biết. Hy vọng những chia sẻ của MP Group đã giúp bạn sử dụng viên đặt phụ khoa đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. 

Tại MP Group, chúng tôi cũng đang cung cấp sản phẩm viên đặt phụ khoa thảo dược Minh Nữ Vương. Sản phẩm giúp đem lại nhiều tác dụng tốt cho cơ thể chị em phụ nữ và được cam kết chứng nhận chất lượng đảm bảo uy tín. 

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp, đừng ngần ngại hãy gọi ngay tới hotline 02432005136 nhé!

Tags:

Comments (0)

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Copyright 2021 Minh Phúc. Designed By Cinv