MINH PHÚC VÀO TOP 50 DOANH NGHIỆP CÓ SẢN PHẨM - DỊCH VỤ SUẤT SẮC NHẤT NĂM 2020

MINH PHÚC VÀO TOP 50 DOANH NGHIỆP CÓ SẢN PHẨM - DỊCH VỤ SUẤT SẮC NHẤT NĂM 2020

MINH PHÚC GROUP (MP_MEDIA) đã vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng “Top 50 doanh nghiệp có Sản Phẩm - Dịch Vụ xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020”, đồng thời được tôn vinh trong “Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín nhất năm 2020”

MINH PHÚC GROUP (MP_MEDIA) đã vinh d có mt trong bng xếp hng “Top 50 doanh nghip có Sn Phm - Dch V xut sc nht Vit Nam năm 2020”, đồng thi được tôn vinh trong “Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín nhất năm 2020

Chương trình DOANH NHÂN VIỆT NAM - HÀO KHÍ THĂNG LONG tổ chức thường niên từ năm 2011, được xây dựng trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế. Thứ hạng của doanh nghiệp được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

Top 50 Doanh nghiệp có Sn Phm - Dch V xut sc nht Vit Nam là Bảng xếp hạng được Vietnam Report công bố từ năm 2017, nhằm ghi nhận và tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp đạt chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt và bền vững nhất, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định trong suốt giai đoạn 2017 - 2020. Các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Trải qua một thời gian dài khó khăn do đại dịch COVID-19, Minh Phúc vẫn đạt chất lượng sản phẩm , đảm bảo an toàn vệ sinh và ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Vừa qua, Minh Phúc đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, đơn cử là: 2 năm liên tiếp Minh Phúc vinh dự nằm trong “Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam”; giải thưởng “Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín nhất năm 2020” do DOANH NHÂN VIỆT NAM - HÀO KHÍ THĂNG LONG trao tặng “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhãn hiệu độc quyền suất sắc nhất ”;

Bên cạnh mục tiêu kinh doanh, Minh Phúc Group đặt mục tiêu dài hạn về việc xây dựng nền tảng tài chính vững chắc và nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị vận hành tổ chức, theo định hướng doanh nghiệp đa năng và hiện đại - trong đó, khách hàng luôn được đặt ở vị trí trung tâm. Trong năm 2020, đã hợp tác được với rất nhiều các MP-MART và các đại lý trên địa bàn cả nước, mở rộng các văn phòng ủy quyền trên khắp cả nước.