MINH PHÚC GROUP KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ MP-MART HỒNG THÁI HÀNG TIÊU DÙNG NHANH.

MINH PHÚC GROUP KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ MP-MART HỒNG THÁI HÀNG TIÊU DÙNG NHANH.

Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông Minh Phúc, được thành lập 22/2/2017 là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm được chiết xuất từ nguồn thảo dược thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng , tiết kiệm cho người dung

Trong nhưng năm qua Minh Phúc đã phát triển hệ thống chuỗi siêu thị có mặt trên 3 miền của tổ quốc, và được đông đảo khách hang tin dùng.

Làm chủ siêu thị, mục đích đáp ứng giải quyết nhu cầu cho người tiêu dung trên địa bàn , và đây cũng chính là kế hoạch , chiến lược của chúng tôi

Với nỗ lực từ Ban lãnh đạo, sự tin yêu từ quý đại lý, ,quý khách hàng, giờ đây sản phẩm của Minh Phúc đã có mặt khắp các tỉnh thành  trên  cả nước.

Sắp xếp gian hàng khoa học

 

 

Với thành quả đã đạt được và để đáp ứng nhu cầu to lớn của người tiêu dùng, Ban lãnh đạo CT quyết định ra đời hệ thống chuỗi siêu thị nhượng quyền Mini MP Mart khẳng định chiến lược phát triển lâu dài, bền vững vì lợi ích cộng đồng người tiêu dùng.

Ngày 02-05-2021 ban lãnh đạo công ty quyết định nhượng quyền siêu thị MP-Mart nhượng quyền với chủ siêu thị là bà Lê Thị Hồng. 

Lễ cắt băng khai trương

Buổi lễ được diễn ra long trọng với sự tin yêu của rất nhiều khách hàng nên siêu thị có chương trình giảm giá và tặng quà nên trong ngày đầu số lượng người đến mua rất lớn, nhân viên siêu thị đã tăng ca và điều thêm người đến hỗ trợ bán hàng và thanh toán nhưng số lượng người mua dường như vẫn "áp đảo" số nhân viên tại siêu thị. 

Hình ảnh khách tới mua hàng

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng