MINH PHÚC HOLDING

Image

Hướng dẫn sử dụng viên đặt phụ khoa giúp mang đến hiệu quả

Viên đặt phụ khoa là sản phẩm quan trọng và cần thiết đối với sức khỏe của chị em phụ nữ. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và công dụng tốt nhất cho sức khỏe, chị em cũng cần phải sử dụng sản phẩm đúng cách. Nhiều người thường mắc phải các sai lầm khi sử dụng viên đặt phụ khoa cũng như chưa nắm rõ cách dùng sản phẩm đảm bảo hiệu quả. Vì thế, trong bài viết này, MP Group sẽ chia sẻ một số nguyên nhân sai lầm khiến việc sử dụng viên đặt phụ khoa không đạt hiệu quả và hướng dẫn dùng đúng cách cho các chị em. 

[Hỏi đáp] Viên đặt phụ khoa có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng viên đặt phụ khoa nhưng không hiệu quả

Mua sai loại viên đặt phụ khoa

Các sản phẩm viên đặt phụ khoa hiện nay được phân thành 3 loại phổ biến là loại chứa estrogen, chứa 1 loại kháng sinh, chứa nhiều loại kháng sinh. Từng phân loại sẽ phù hợp với sử dụng với những tình trạng bệnh lý viêm nhiễm khác nhau. Vì thế, nếu chị em không nắm rõ tình trạng bệnh lý và mua sai loại viên đặt phụ khoa không phù hợp thì sẽ không đảm bảo hiệu quả. 

Sử dụng trong thời gian dài

Thông thường, viên đặt phụ khoa sẽ được sử dụng theo liệu trình từ 7 - 10 ngày và không quá 14 ngày. Nếu chị em sử dụng đặt trong thời gian dài không đúng liệu trình thì dễ gây ra tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc và không đảm bảo hiệu quả. 

Sử dụng trong những thời điểm không thích hợp

Viên đặt phụ khoa cũng có những thời điểm sử dụng nhất định. Nhiều chị em vẫn sử dụng trong cả chu kỳ kinh nguyệt hay sử dụng trong quá trình quan hệ tinh dục. Điều này là một sai lầm và là một trong những nguyên nhân khiến thuốc không đảm bảo hiệu quả, bệnh kéo dài không dứt. Những thời điểm này nếu đặt thuốc sẽ dễ gây ra các tình trạng viêm nhiễm nặng hơn hay thậm chí là tổn thương cơ thể. 

Đặt viên phụ khoa sai cách

Nhiều chị em không nắm rõ về cách đặt viên phụ khoa nên thường mắc các vấn đề như không vệ sinh tay, vùng kín hay đặt thuốc quá nông, quá sâu, đặt sai thời điểm. Tất cả những vấn đề này là nguyên nhân khiến hiệu quả của viên đặt phụ khoa không được đảm bảo và gây ra những hậu quả không đáng có. 

Hướng dẫn sử dụng viên đặt phụ khoa giúp mang đến hiệu quả

Để sử dụng viên đặt phụ khoa đúng cách, đảm bảo hiệu quả tốt cho người sử dụng, chị em sẽ cần lưu ý đến cách đặt và thời gian đặt cẩn thận. Khi đặt viên phụ khoa, chị em nên ghi nhớ những hướng dẫn dưới đây:

Cách đặt viên phụ khoa

Tùy theo từng loại viên trứng, viên nhét, viên nén, bạn sẽ có các thao tác đặt khác nhau. 

  • Với viên trứng, viên nhét có dạng mềm chỉ cần đặt thẳng vào âm đạo mà không cần thao tác gì thêm. 
  • Với viên nén được sản xuất ở dạng cứng và khó tan hơn thì cần phải làm ẩm viên thuốc trong nước từ 20 - 30s sau đó mới đặt vào âm đạo. 

Khi đặt viên phụ khoa vào âm đạo, điều quan trọng chị em cần ghi nhớ đó là phải rửa sạch tay, kẹp viên thuốc vào giữa hai ngón tay và đẩy thuốc vào trong từ từ. Các tư thế nằm nửa ngồi, ngồi xổm hay đứng gác chân sẽ giúp thuốc dễ đặt sâu vào bên trong. 

Thời gian đặt viên phụ khoa

Thời điểm thích hợp đặt viên phụ khoa đó là vào buổi tối trước khi đi ngủ. Vì sau khi đặt thuốc xong bạn sẽ có thời gian nằm nghỉ ngơi để thuốc ngấm mà không sợ rơi ra ngoài như khi ngồi hay di chuyển. Việc đặt thuốc nên đúng theo liệu trình điều trị và không lạm dụng để tránh gây ra tình trạng nhờn thuốc, mất cân bằng sinh thái hệ vi sinh, bội nhiễm.


Mua viên đặt phụ khoa chất lượng tại MP Group

Để kịp thời điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trên cơ thể, chị em sẽ cần mua đúng phân loại viên đặt phụ khoa và cần đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt để mang lại hiệu quả tốt. Tại MP Group, chúng tôi cung cấp viên đặt phụ khoa thảo dược Minh Nữ Vương với tác dụng hiệu quả dành riêng cho chị em phụ nữ. Sản phẩm được sản xuất với thành phần thảo dược tự nhiên và được chứng nhận kiểm nghiệm rõ ràng. 

Với bất cứ nhu cầu tìm mua hay cần tư vấn chi tiết về sản phẩm, chị em đừng ngần ngại liên hệ tới hotline 02432005136 để được đáp ứng!

Tags:

Comments (0)

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Copyright 2021 Minh Phúc. Designed By Cinv