MINH PHÚC HOLDING

Image

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG MINH PHÚC

Được thành lập năm 2017, công ty cổ phần tập đoàn truyền thông Minh Phúc đến nay đã khẳng định được vị thế của mình trên lĩnh vực sản suất kinh doanh. Phân phối ra thị trường các sản phẩm dược mỹ phẩm  và hàng tiêu dùng nhanh FUGO và MP Luxury.

 

Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông minh phúc  hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Trong đó các giá trị lợi ích của doanh nghiệp khách hàng và xã hội được kết hợp hài hoà. Từng bước góp phần xây dựng, phát triển và củng cố lòng tin cửa khách hàng về các sản phẩm thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, mỹ phẩm và chất tẩy rửa  tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế.

 

 • Nhóm tẩy rửa nhãn hiệu FUGO
 • Nhóm mỹ phẩm làm đẹp MP Luxury 
 • Nhóm sữa dinh dưỡng nhãn hiệu MILK POWDER cho mọi lứa tuổi ( nguyên liệu nhập khẩu từ NEW ZEALAND).
 • Nhóm hỗ trợ sức khoẻ dành cho Nam/Nữ.
 • Nhóm đặc sản quà biếu.

->Sản phẩm đạt TCCL, được kiểm định nghiêm ngặt

->An toàn cho người sử dụng, chất lượng vượt trội

->Giá phù hợp, tiết kiệm cho người tiêu dùng

 

1)Chiến lược:

 • Sản xuất và thương mại hàng tiêu dùng thiết yếu,  mỹ phẩm, sữa dinh dưỡng, thực phẩm chức năng.
 • Với tiêu chí đa dạng về sản phẩm, chất lượng uy tín, giá cả phù hợp.

2)Mục tiêu:

 • Áp dụng Chiến lược kinh doanh linh hoạt, chủ động, hiện nay doanh nghiệp đã xây dựng được chuỗi đại lý ủy quyền trên toàn quốc và cộng đồng NTD lan tỏa giá trị. Đặc biệt đang xây dựng chuỗi  MP MART tạo nên thương hiệu “MP Media Group – Nơi gửi trọn niềm tin”.
 • Phấn đấu đến hết 2023 sẽ tạo ra hàng ngàn MP Mart, hàng vạn đại lý ủy quyền.
 • Trở thành doanh nghiệp đa lĩnh vực TOP đầu, tiêu biểu, uy tín tại VN.

3)Điều khác biệt:

 • Minh Phúc hợp tác, cổ phần với những nhà máy, sản xuất ra những sản phẩm áp dụng công nghệ dây truyền sản xuất tiên tiến, hiện đại; Nhà máy quy mô, đạt tiêu chuẩn RIACPI và ISO, với những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu, làm nên chất lượng sản phẩm nổi trội từ thiên nhiên, tiết kiệm chi phí, hiệu quả kinh tế, và an toàn cho người sử dụng; khâu kiểm định chất lượng ngặt nghèo, hành lang pháp lý minh bạch, rõ ràng.

 

4)XÂY DỰNG CHUỖI MP-MART VÀ CHUỖI ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu MP Media Group dựa trên nền tảng sản phẩm đa dạng, chất lượng, uy tín, chiến lược kinh doanh kinh hoạt, Minh Phúc đã và đang triển khai, chuyển mình lên một vị thế mới, đó là xây dựng chuỗi MP Mart trải rộng khắp ba miền. 

Hiện nay thì Minh Phúc đã xây dựng được rất nhiều chuỗi MP-MART trên thị trường của Việt Nam Các cơ sở được trải dài từ Bắc vào Nam để phúc vụ nhu cầu tiêu dùng cho tất cả mọi nhà.

5)XÂY DỰNG KHU NGHỈ DƯỠNG MP HOMESTAY

 • Với định hướng chiến lược tầm cao, tự chủ, Minh Phúc đang hoàn thiện dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng tổng hợp mang thương hiệu MP HomeStay.
 • Với mục tiêu và kế hoạch cụ thể, tạo ra khu nghỉ dưỡng biệt lập phục vụ cho cộng đồng Minh Phúc và thu hút khách du lịch vãng lai, hợp xu thế, đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cuộc sống thư giãn.
 • Minh Phúc đã và đang khẳng định vị thế, bắt kịp xu hướng thời đại và sẽ dùng WEB TMĐT để kết nối Data Khách hàng “Minh phúc Media Group – Nơi gửi trọn niềm tin”.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG MINH PHÚC?

BẠN ĐỪNG MANG MINH PHÚC SO SÁNH VỚI BẤT CỨ AI BỞI VÌ MỌI SỰ SO SÁNH ĐỀU KHẬP KHIỄNG!

CHÚC BẠN HỢP TÁC VÀ THÀNH CÔNG TẠI MINH PHÚC!

Tags:

Comments (0)

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Copyright 2021 Minh Phúc. Designed By Cinv